Banner

A. O. Smith – 140 năm của sự chính trực, đổi mới và niềm tin của khách hàng

Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

Banner

GIAI ĐOẠN LỊCH SỬ

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của A. O. Smith là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu Thế giới, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

Banner

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

  • Tập trung vào các thị trường đang phát triển với tốc độ cao trên toàn thế giới.
  • Giành vị trí dẫn đầu trong mọi phân khúc thị trường mà chúng tôi kinh doanh.
  • Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.
  • Sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất thế giới trong quá trình sản xuất và phân phối, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ vượt trội. Có được sự tín nhiệm từ khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ có giá trị cao nhất và nổi bật nhất.
  • Tiếp tục xây dựng danh tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển những tài năng trên toàn thế giới.

TUYÊN NGÔN VỀ CÁC GIÁ TRỊ

NHÃN HIỆU

Để biết thêm thông tin về các thương hiệu khác của A. O. Smith vui lòng truy cập vào các trang Web dành riêng cho từng thương hiệu bằng cách nhấp vào các logo dưới đây:

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Khách hàng tìm đến A. O. Smith vì các giải pháp về nước và đó chính là danh tiếng chúng tôi đã gây dựng được trong 140 năm. Ngày nay chúng tôi “cung cấp giải pháp về nước cho toàn thế giới”, khách hàng của chúng tôi là các gia đình và các đơn vị doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia. A. O. Smith cung cấp những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp.
Chúng tôi mang đến sản phẩm với nhãn hiệu uy tín, dịch vụ tin cậy mà trong đó những giá trị đem đến cho khách hàng được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống các sản phẩm máy nước nóng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm cho chính khách hàng của chúng tôi.

THÀNH TỰU

2004

Thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc RO không đối xứng đầu tiên trên Thế giới.

2005

Máy lọc nước gia dụng công nghệ RO không bình chứa (Tankless) đầu tiên trên Thế giới

2006

Máy lọc nước gia dụng công nghệ RO không bơm với công suất lớn 125GPD.

2008

Thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ cuộn màng RO tiên tiến đầu tiền trên Thế giới. Máy lọc nước công nghệ RO không bơm với một màng RO duy nhất đầu tiên trên Thế giới.

2009

Máy lọc nước công nghệ RO với tỷ lệ thu hồi nước cao nhất trên Thế giới.

2010

Thiết bị lọc nước công nghệ RO – Side Stream đầu tiên trên Thế giới.

GIẢI THƯỞNG

Trong suốt những năm qua, với việc không ngừng cải tiến trong công nghệ, A. O. Smith nhận được rất nhiều giải thưởng Quốc tế giá trị.

Một trong số những giải thưởng có thể kể đến như: Sản phẩm vượt trội trong số 101 sản phẩm do tạp chí Professional Builder đánh giá, giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất năm 2011, 2 lần giành được giải thưởng thiết kế xuất sắc cho thiết bị thiết kế năm, Sản phẩm máy nước nóng cải tiến của năm tại Bắc Mỹ và giải Thương hiệu hàng đầu do tạp chí Builder trao tặng. Ngoài ra Top 50 sản phẩm vượt trội, giải thưởng Vàng cho Kỹ sư tư vấn và nghiên cứu sản phẩn của năm là những mục A. O. Smith cũng đã giành được trong các năm 2011 và 2008.
Professional Builder 101 Best New Products — 2011